Hundur

Sem staurfastur hundur
slefar og geltir,
meðan kisu loppan tiplar hjá.

Horfi ég á hana stíga dansa
við súluna.


 
Högni Marzellius Þórðarson
1984 - ...
......


Ljóð eftir Högna Marzelliusi Þórðarsinni

Dyslexic
Hundur
Eitt einasta sandkorn.