Staður
Ég átti leið hjá.
Tjörnin var með fuglaflensu.
Ég hlustaði á Hljómskólagarðinn.

Allar sálir mínar voru með í för,
allir líkamar og staðgenglar,
og við héldum áfram
að lifa og deyja
af gömlum vana.  
Henrik
1985 - ...


Ljóð eftir Henrik

Tilbúin fegurð
24:00
Staður
flökkusögur
jarðarför mánans
brúna viðarfiðlan
til hvítra skýja