Til Hamingju
Nú 16 Október runnin upp er
þú pabbi minn 58 ára aldurs ári
fagnar englunum með
ég á jörðu sit og þig sé
elsku pabbi minn gættu mín
því ég verð ávalt dóttir þín
þú pabbi minn 58 ára aldurs ári
fagnar englunum með
ég á jörðu sit og þig sé
elsku pabbi minn gættu mín
því ég verð ávalt dóttir þín
Til besta pabba í heimi sem hefði orðið 58 ára. love you dady