Undir yfirborðinu
Stundar friður
loksins, ... loksins.
Blár skuggi
leggst yfir andlit mitt.
Ég er hrædd,
... svo ótrúlega hrædd.
Hann elskar mig,
ég veit það.
Ég er bara
... ekki nógu góð við hann.
Ég skal bæta mig,
... ég skal.
 
Ásta Hermannsdóttir
1987 - ...


Ljóð eftir Ástu

Gamla dugga
Ásýnd
Önnur veröld
Kyrrð
Undir yfirborðinu