bankadagur
staddur í bankanum stjarfur af stressi
stynjandi og vælandi lánardrottni í
lánin í vanskilum,lífið í messi
vonandi að fulltrúinn geri eithvað í því
stynjandi og vælandi lánardrottni í
lánin í vanskilum,lífið í messi
vonandi að fulltrúinn geri eithvað í því