bankadagur
staddur í bankanum stjarfur af stressi
stynjandi og vælandi lánardrottni í
lánin í vanskilum,lífið í messi
vonandi að fulltrúinn geri eithvað í því  
Guðni jóhann
1981 - ...


Ljóð eftir Guðni jóhann

Vígvöllur
Draumalandið
bankadagur