Megnið varð um´ann
Byrjar hann frekar snemma,
átti ekki góda æsku,
langar i betra líf,
En nu er tad um seinann.

Magnid þreingist,
og útilokar hans sál.
Gefur honum enga möguleika,
til ad tjá sig um tetta mál.

Honum tekkst ad eydileggja traust,
Misstökun í uppeldi?
Eda bara sjórnlaus af leiti.
kunni bara ekki ad segja nei.

Nú koma tilfinningar,
frákvörf og langanir.
tekur hann upp símtal,
og pantar sér pláss.

Nú er hann kominn,
loks til ad taka á sínum vanda.
bjartsínn og ákvedinn,
en kvölin er tar enn.

Kemur drengurinn út í tennan heim,
brosid er til hann.
Hann er samþykktur,
og meikar tad vel.

Fundir eru sóttir,
en of litill metnadur vid handa.
Dragast teir frá manni,
eda fer madur sjálfur.

Fall er vid handa,
pípan gerir honum hugsinn,
og tar hefst hann handa,
á botninn hann sígur.

Notar hann of hart,
nytt sá hann á á vegi sinum,
prófar hann og nu er útum´ann
skömm færist yfir náðann.

Enn og aftur hringir hann,
mikid i hugsun,
mikid ad framkvæma,
en tar kemur rödd í símann og segir:
SÁÁ Vogur gódann daginn, hallóó..

Tar fell eg á skeljar,
sé ekkert, heyri ekkert,
og nú er stundin runnin upp,
og gríp minn sídasta drátt.

svíf eg um i draumi,
kominn í nýtt líf,
farin frá sjálfum mér,
en nu getur tu treyst á mig.

Ég var kominn med nóg,
gat ekki meir,
en hefdi átt ad reyna,
tvi nu er um seinann.

Dont stop until you have complited your job.

 
Sindri
1986 - ...
Strákur sem margt átti í framtíð en kynntist hinum fræga sjúkdómi Alkahólisma. Og sekkur og sekkur i djúpann skít tar til hann hefur, um megnid hans nád valdi.


Ljóð eftir Sindra

1. Ungi strákurinn
Megnið varð um´ann