Bjössi \"guli\"
Bjössi með ímindunaraflið hefur,
og margar hugmindir frá sér hann gefur!
Hann kann margt til listana lagt,
enda er það hann sem veit svo margt!
og margar hugmindir frá sér hann gefur!
Hann kann margt til listana lagt,
enda er það hann sem veit svo margt!
Góður strákur, og er með hugarflug á þúsund ;)