Siggi frændi
Siggi, minn frábæri frændi,
getur allt með einni hendi!
Hann hugsar um margt.
En hann er frumlegasti frændinn um land allt!
getur allt með einni hendi!
Hann hugsar um margt.
En hann er frumlegasti frændinn um land allt!