Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Farinn
Nú ertu farinn
farinn frá mér
þú ert ekki lengur hér
aðeins einn þig sér
vildi óska þú værir hér hjá mér
Kolbrún Jónsdóttir
1986 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Kolbrúnu Jónsdóttur
Ekkert
Farinn
óheppin
Hvar