Fortíðin segir margt
Sumir segja mig vitra,
og áfram ég tek minn bita!
Margt hefur fortíðinn að geyma,
vildi ég mörgu bara helst gleima!
og áfram ég tek minn bita!
Margt hefur fortíðinn að geyma,
vildi ég mörgu bara helst gleima!