Samvisku tregi
Nú græt ég enn og aftur
því minn litli sálarkraftur
er horfinn með mín heit
sem lofaði ég þér,
Guði,föður og mér,
því í ranga átt ég leit.
 
Svanur
1978 - ...


Ljóð eftir Svan

Samvisku tregi
Vinkonur mínar...