Bræðurnir í sveitinni.
Þeir eru vinir,
ég segi það satt.
Þessir bræðrabandssynir,
með flottann hatt.

Þeir ólust upp á sveitabæ,
hjá hestum og kýrum, er ekkí læ?
Ég teygi mig upp og ef ég næ,
þá góða nammið pottþétt ég fæ!

Þeir eru góðir,
hvor við annann.
Af hattinum þeir leituðu og urðu móðir,
þar til sá litli stökk upp og sagði ég fann hann.


 
Aníta Sigurbjörg
1991 - ...


Ljóð eftir Anítu Sigurbjörgu

Elskaru mig?
Minning
Þessi stelpa.
Stjarnan frá himnum.
Bræðurnir í sveitinni.
Þú átt!