Ljósmyndaraminni
Ég man eftir deginum í gær
dagarnir eru þó allir líkir.
Eftir því sem dregur fjær
glatast dagar sem slíkir.

Ljósmyndir eru hið nýja minni
ein fingrahreyfing getur geymt.
Þó myndirnar eru þar inni
hefur minnið mitt löngu gleymt.

Ég man þó daginn í gær
og mun ég aldrei gleyma.
Það sem gerðist í gær
myndavélin var eftir heima.  
Gnúsi
1986 - ...


Ljóð eftir Gnúsa

Ég leita
Ljósmyndaraminni