Fata frík
læknirinn sagði við mig að
þetta Væri búið
að ég myndir aldrei finna hana aftur
tárin Fella
Gerðist þá ég andleg tík
af hverju ég , af hverju þú
Mamma Verður víst alltaf fatafrík  
noname
1991 - ...


Ljóð eftir no name

lífið
þrá
liðin tíð
Fata frík
Barátta