Barátta
það ER dimmt
þau ráðast á mig
ég hef ekkert afl
búinn að tapa fyrir þeim
búinn barátta
ég er hætt og hætt að reyna
ég ER hætt fyrir mig og hætt fyrir þig
ég er hætt að Berjast við sjálfa mig  
noname
1991 - ...


Ljóð eftir no name

lífið
þrá
liðin tíð
Fata frík
Barátta