Stálkul
Dulinn kom Djöfsi úr dimmu norðrinu,
kvæsandi á mig, krafsandi í sál mína, blóðrauða hnullunga.
Kæfir mig lævís andskotinn sofandi í æðum mínum.
kvæsandi á mig, krafsandi í sál mína, blóðrauða hnullunga.
Kæfir mig lævís andskotinn sofandi í æðum mínum.