Stálkul
Dulinn kom Djöfsi úr dimmu norðrinu,
kvæsandi á mig, krafsandi í sál mína, blóðrauða hnullunga.
Kæfir mig lævís andskotinn sofandi í æðum mínum.  
Tusku-Ninni
1979 - ...


Ljóð eftir Tusku-Ninni

Wild card (of very well being)
Heimahagar
Skaflar
Bíladella
Svartnætti -7 gráður (frostregn á næstu klukkustund)
Stálkul
Andstyggð Mannvélarinnar
Er sólin hrapaði
Krydd er ekki pipar
Særinn svartur
Intergalactic plans of a balastic missile