Vináttan Jólin 2005
Hvað er vinur án vina? Eða er gott að eiga þig að besta vin. Það er það besta í heimi að fá eiga þig að elifu . Sem bestur vinur í heimi ert það þú sem maður getur treyst. Enda ertu traustur vinur.