Ljóð ...
Frost.þú og ég tökum höndum saman.sigrum heimin.tökum til hendin björgum manns lífi því aðeinns þú og ég getum það saman.þú og ég aðeins þú og ég .....  
Sunneva
1995 - ...


Ljóð eftir Sunnevu

Líf
Ljóð ...
talva msn og internet