talva msn og internet
Msn og inter net eiga það sameiginlegt

að vera í tölvu.

Þú og ég tölum saman og höfum það gaman

inná msn.

Inná internetinu er leikir fréttir sem þú þarft

að sjá því gaman verður þá.

Msn og internet eiga það sameiginlegt.
 
Sunneva
1995 - ...


Ljóð eftir Sunnevu

Líf
Ljóð ...
talva msn og internet