Himnafaðir
Mig langar svo að vita
Margt um líf og dauða.
hvað gefur okkur hita
og blóðið rauða?

Mér er sagt að við eigum föður
föður himninum á
sem setur okkur í réttar stöður
og lætur oss markmiði ná.
 
Brynja
1993 - ...


Ljóð eftir Brynju

Ást
Thaughts
Peð á plánetu jörð
Himnafaðir
Söknuður
Hatur
Changes