Bilaður Penni
Ég held að penninn minn sé bilaður.
Orðin eru vitlaus og koma ekki rétt út.
Í þokkabót held ég að blaðið sé orðið kolklikkað.
Ég er að skrifa meistarastykki en sé ekkert nema krot.
Orðin eru vitlaus og koma ekki rétt út.
Í þokkabót held ég að blaðið sé orðið kolklikkað.
Ég er að skrifa meistarastykki en sé ekkert nema krot.
8. jan. 2006.