Snjórinn
Snjórinn kemur en hvert hann fer?
Hann lendir kannski ofan á þér.
Inn í hús og inn í bíla,
Þar sem hitinn fer að þíðan,
þetta er saga snjósins fína.  
stefanía
1988 - ...


Ljóð eftir stefaníu

Snjórinn
Orðheit ást
Ástríða