Orðheit ást
Orðheit ást
er ást mín til þín,
ást sem bæði er hægt að seigja og skrifa
ást sem bæði vinir og fólk skilur,
skínandi neysti í kringum tvær manneskjur,
ást sem guð hefur gefið leyfi fyrir
það er ást mín til þín orðheit ást.  
stefanía
1988 - ...


Ljóð eftir stefaníu

Snjórinn
Orðheit ást
Ástríða