Undarleg tilfinning
Brosið þitt svo blítt,
af hamingju er mér hlítt.
Mér finnst ég skrýtinn,
ég veit ekki hvort þú berð sama hug til mín.
af hamingju er mér hlítt.
Mér finnst ég skrýtinn,
ég veit ekki hvort þú berð sama hug til mín.