Burito lífssins
Náð Hans er vafin utan um mig eins og burito brauð umvefur chilli con carne.
Án hans er ég bara klessa.
Ekkert mais brauð sem heldur utan um mig
ps. þú veist ef það vantar
Án hans er ég bara klessa.
Ekkert mais brauð sem heldur utan um mig
ps. þú veist ef það vantar