Tanja brosa
Vertu nú kát og létt í lund,
og notaðu þína tíma og þessa stund!
Brostu svo breytt svo ég brosi,
svo lengi að það vaxi mosi!
og notaðu þína tíma og þessa stund!
Brostu svo breytt svo ég brosi,
svo lengi að það vaxi mosi!