ÁSB
ég elska þig svo mikið
stundum er það svo sárt
að ég óska þess að
mér líði ekki þannig
en þá líður mér
enn verr og hata
sjálfa mig
ég get ekki séð líf
mitt án þín
ég mun alltaf elska þig
sama hvar þú ert

...
 
Kristín
1983 - ...
til hans.


Ljóð eftir Kristínu

Killing Life
Ásjóna sólar.
Rejection
Loka Skammtur
ÁSB