Tilkynning: Opnaði í nótt
Nútímavæði og afsvæðavæði þetta heimasvæði hugans.
(- sem skráð hefur verið hingað til í dagbók, sem engin annar vissi um.)
(- sem skráð hefur verið hingað til í dagbók, sem engin annar vissi um.)