Poppið
fyrsta

setjumst inn í salinn
með popp í kjöltunni
kók í hendi

annað

horfum á bíómyndina
sem reynist illa leikin
og með óljósan söguþráð

þriðja

maulum poppið sem reynist glerhart og klístrað
svolgrum í okkur kókið sem er volgt og klístrað

fjórða

ég pant vera bissnessmanneskja
 
Kristjana
1993 - ...


Ljóð eftir Kristjönu

Á meðan
Poppið