Hjálpin
Ég kem þér til hjálpar,
Þegar þú þarft mest.
Ég hjálpa þér,
áður en þú drukknar.
Ég vill ekki
sjá þig þjást

Eins og engill
Reyni ég að glóa.
Eins og fjöður,
fer lítið fyrir mér.

Ég geri hvað sem er.
Hvað sem þú þarft.
Það eina sem þú gerir,
er að láta mig vita fyrir 5.  
Ásrún Á. Jónsdóttir
1986 - ...


Ljóð eftir Ásrúnu

Hjálpin
Orange