Orange
Fer vel um þig?

Farðu frá annars dettur þú.

Hvernig bragðast þetta líf?
Hvernig lifir þú af?
Þegar þú getur engum treyst,
nema þér sjálfum.

Sumir gefast upp,
Aðrir berjast.

Hvort ætlar þú að gera?
Berjast?
Deyja...
Hvað sem þú gerir,
er þetta Orange.

Fer vel um þig?  
Ásrún Á. Jónsdóttir
1986 - ...


Ljóð eftir Ásrúnu

Hjálpin
Orange