kæri vinstrimaður
þú heldur að við getum
öll drukkið af sama glasi!
veistu ekki að sumir
drekka meira en aðrir?
öll drukkið af sama glasi!
veistu ekki að sumir
drekka meira en aðrir?
ekki ætla ég að deila
með þér tannburstanum mínum
ekki ætla ég að þrífa herbergið þitt
með þér tannburstanum mínum
ekki ætla ég að þrífa herbergið þitt