Ógnarstjórn II
Of lengi hafa íslensk stjórnvöld haldið
þegnum sínum í gíslingu óttans.
Ég klæði mig upp sem múslima og sest á bekk fyrir framan Stjórnarráðið - búinn að líma mynd af Ayman al-Zawahiri á svörtu skjalatöskuna mína.
Glotti er ég hugsa ,,auga fyrir auga og tönn fyrir tönn\"
þegnum sínum í gíslingu óttans.
Ég klæði mig upp sem múslima og sest á bekk fyrir framan Stjórnarráðið - búinn að líma mynd af Ayman al-Zawahiri á svörtu skjalatöskuna mína.
Glotti er ég hugsa ,,auga fyrir auga og tönn fyrir tönn\"