Hjón
Þegar ég vakna þá vakna ég við ilm þinn
Þegar ég vakna þá vakna ég við snertingu þína
Þegar þú vaknar þá vaknar þú við þetta
Þegar þú vaknar þá langar þig til að sofna aftur
Hver getur ásakað þig

 
Moe
1971 - ...


Ljóð eftir Moe

Hjón
Eiginkona