Eiginkona
Hvað er ég án þín annað en maður sem þráir allt en á ekkert skilið, hvað ert þú án mín.
þú ert allt og getur allt en það eina sem stoppar þig er ég.
þú ert allt og getur allt en það eina sem stoppar þig er ég.