Erfitt...
Mér líður svo ílla
ég elska þig ekki
ég elska vin þinn

ég vil það ekki
ekki sjens
þetta er erfitt
en ég elska hann

mér líður betur hjá honum
en nokkrum sinnum þér
ég held
nei, ég veit

ég elska hann
elska hann meira en allt
elska hann meira en þig
elska hann meira en lífið
 
Hafrún Eva
1991 - ...
ókeijj..svona leið mér eitt sinn;) svoldið gamalt...ákvað að skella þessu inn


Ljóð eftir Hafrúnu Evu

Þessi fallegi drengur
Erfitt...
nafnlaust
ArrG..!