ArrG..!
ég hata þetta líf!
ég bara þoli það ekki!
mig langar bara til að hverfa
deia.

þá verða loksins allir ánægðir!
lausir við mig
ég er bara fyrir
3 hjólið

ég hata mig
allir hata mig
afhverju fæddist ég?
fæddist ég til að láta hata mig?

mig langar að deija
mig langar þþað svoooo mikið
já mig langar það
hverfa burt..  
Hafrún Eva
1991 - ...


Ljóð eftir Hafrúnu Evu

Þessi fallegi drengur
Erfitt...
nafnlaust
ArrG..!