Út um hitt
- Bylting!
Segir siðblindi fávitinn.
Læknirinn gengur hjá
og bannar dóttur sinni
að stara.
Segir siðblindi fávitinn.
Læknirinn gengur hjá
og bannar dóttur sinni
að stara.
Pælingin í nafninu er setningin "inn um annað, út um hitt"