Ást númer 1
Ást og hatur
Ástin er eins og sólin
Sólin er full af gleði og hamingju
Hatur er eins og ást, veitir manni lífsfyllingu.
Ástin er eins og ómálga barn.
 
emo kids
1989 - ...
ástin krýnir mann, eins mun hún krossfesta mann.


Ljóð eftir emo kids

Skikjan
Ást númer 1
stærðfræðióður
Fullnægingarsamloka