stærðfræðióður
stærðfræði, stærðfræði
hví reynist þú mér svo óskiljanleg
kóðar þig með tölum
og reynir að hylja þitt innra sjálf
fyrir skilning mínum
en bíddu bara
ég hef frjótt hugarafl á mínum snærum
og ég mun sjá í gegnum þessa blekkingu
því ég ætla að verða stærðfræðingur  
emo kids
1989 - ...
stærðfræði er ekkert lamb að leika sér við. maður verður að leggja á sig og uppskera eins og maður sáir


Ljóð eftir emo kids

Skikjan
Ást númer 1
stærðfræðióður
Fullnægingarsamloka