afhverju
af hverju er enginn jafn stór?
af hverju er enginn jafn lítill?
af hverju er enginn jafn mjór?
af hverju er enginn jafn feitur?
af hverju er enginn með eins tær?
af hverju er enginn með eins fingur?
af hverju er enginn sem eins hlær?
frá toppi til tár og skinns til beins
er enginn sem er allveg eins...  
Bergrós G.
1993 - ...
það er bara gott að vera maður sjálfur og það væri ekkert gaman heldur ef að allir væru eins..!


Ljóð eftir Bergrósu G.

aleinn
afhverju
góðir og vondir rónar