Þríhenda... og það innihaldslaus!
Þröngur er ramminn
fimm - sjö - fimm hækuhefðin
atkvæðafjöldinn
fimm - sjö - fimm hækuhefðin
atkvæðafjöldinn
Æi, ég held að ég haldi mig við að segja sögur með frjálsu rými og rími