Sakleysi
Ég kasta glóandi
geislabaugnum
eins langt og ég get

en hann lætur
eins og
búmerang.  
Ása Marín Hafsteinsdóttir
1977 - ...
Úr bókinni Búmerang.
Eigin útgáfa höfundar, 1997.
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir Ásu Marín Hafsteinsdóttur

Gleðilegt nýtt ár
Sakleysi