Samtal okkar séra Jakobs um Heiðu
Vanhelga vill ei þá heilögu mynd
með stúlkukind og það væri sjúkleg synd,
en prestur ertu vissum að Jesú Kristur
hafi ekki átt eingetna getnaðarlega alsystur?
með stúlkukind og það væri sjúkleg synd,
en prestur ertu vissum að Jesú Kristur
hafi ekki átt eingetna getnaðarlega alsystur?