Fyrirbyggjandi skammdegisaðgerðir
Það gerist iðulega í kulda og skammdegi febrúar að líkhús borgarinnar fyllast.
Volgir fyrirferðamiklir skrokkar auka ekki á gleði starfsmanna í þrengslunum, er þá talað um lík-ama.
Feitt fólk ætti að íhuga þetta áður en það fremur sjálfsmorð á háannatíma - í versta skammdeginu, því að það þekkir föður lík-ama, hinn eina sanna líkama-ama.
Volgir fyrirferðamiklir skrokkar auka ekki á gleði starfsmanna í þrengslunum, er þá talað um lík-ama.
Feitt fólk ætti að íhuga þetta áður en það fremur sjálfsmorð á háannatíma - í versta skammdeginu, því að það þekkir föður lík-ama, hinn eina sanna líkama-ama.
Það barst mér til eyrna úr munni verkamanns á kaffihúsi einu hér í bæ, að nútímaljóðið væri oftast 5 aura brandari í dulargervi. En hvað vita svo sem þessir illa skeindu og menningarsnauðu verkamenn um ljóð?