Á öndverðum meiði
Ég stend á öndverðum meiði
Meiði mig á annan hátt en þú
Ég stend en þó í litlum mæli
mæli orð en þegi þó
Ég skýt í mark en hitti ekki þó
ég hitti þig  
Undur
1984 - ...


Ljóð eftir Undur

Á öndverðum meiði
Tæp í Tungunum