Bílapartaljósmyndarinn:
Við myndavélar og bíla semur.
Hver sinn asna dregur.
Skrýtin er hann og telst hann fremur
stór, og myndar legur.
Hver sinn asna dregur.
Skrýtin er hann og telst hann fremur
stór, og myndar legur.
Rosalega er dýrt að fara með bíl í service check!