Nútímaljóð III
Hugmyndin er sprottin úr náttúrunni
og álver eru sprottin af sjálfseyðingarhvöt
þeirra sem ekki geta ort um eymd heimsins
og bera ekki ættarnöfn er hæfa listamönnum.
og álver eru sprottin af sjálfseyðingarhvöt
þeirra sem ekki geta ort um eymd heimsins
og bera ekki ættarnöfn er hæfa listamönnum.
Jakob, er íslensk ljóðlist algjör froða – kaffifroða menningarvita?